Kết quả tìm kiếm cho "Học kỳ trong Quân đội năm 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5163
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất cấm học sinh sử dụng điện thoại trong giờ ra chơi, các hoạt động giáo dục tại trường, dư luận bày tỏ đồng tình rộng rãi.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Ban Tổ chức Trung ương đã ban hành Công văn số 8679-CV/BTCTW triển khai thực hiện thí điểm đánh giá kết quả công tác hằng tuần đối với cán bộ, công chức, người lao động, bắt đầu từ ngày 1/6/2025.
Các nhà khoa học đã khảo sát các dải đất uốn khúc - gọi là “kênh đảo ngược,” cho thấy nước chảy từng xuất hiện phổ biến ở Noachis Terra, nhiều khả năng bắt nguồn từ mưa.
Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, một số môn học cần điều chỉnh, cập nhật nội dung liên quan việc thay đổi địa giới hành chính vừa qua. Bộ đang yêu cầu các đơn vị chức năng chỉnh lý nội dung, bảo đảm tính ổn định của sách giáo khoa và hiệu quả trong triển khai dạy học.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 188/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.
Chiều 11/7, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 9 Luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo phải giữ gìn và xây dựng hình ảnh, tác phong người cán bộ, công chức từ phục vụ hành chính sang phục vụ Nhân dân với tinh thần không chủ quan, không gián đoạn, không chậm trễ.
Với khoảng 2,6 triệu học sinh, hơn 3.500 cơ sở giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, TP Hồ Chí Minh (mới) là địa phương có quy mô giáo dục lớn nhất cả nước.
Không cần lời nói, không cần kỹ thuật, những đứa trẻ khuyết tật đã kể câu chuyện của mình bằng những nét vẽ đầy cảm xúc trong triển lãm Children Art Exhibition 2025 đang diễn ra tại TP Hồ CHí Minh. Ở đó, nghệ thuật không còn là đích đến thẩm mỹ, mà là cánh cửa đầu tiên, cũng có khi là duy nhất để các em bước ra thế giới, để xã hội nhìn vào và thấu hiểu. Từ một triển lãm nhỏ, một câu hỏi lớn dần hiện ra: Chúng ta đã thực sự lắng nghe bằng trái tim những điều chưa thành lời từ những đứa trẻ đặc biệt ấy?
Sáng 11/7, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 9 luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9.
Diễn ra từ ngày 24-6 đến 7-7, tại Thủ đô Hà Nội, Liên hoan nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (CAND)” lần thứ V, năm 2025 đã khép lại với nhiều dấu ấn sâu sắc. Hơn 600 nghệ sĩ, diễn viên đến từ 21 đơn vị nghệ thuật công lập và ngoài công lập trong cả nước mang đến 25 vở diễn đã góp phần tạo nên một bức tranh đa sắc về người chiến sĩ CAND trong chiến đấu, trong đời thường, trong ký ức và hiện thực.